Nín thở thả 1 nụ cúc vào chén trà nóng, những cánh vàng nở xòe chậm rãi, nghe thoảng thơm mùi sương núi, mùi mùa thu thanh trong. Hoa cúc chi trồng bằng phương pháp thuận tự nhiên trong Vườn rừng sinh thái Lá Mây, hoàn toàn thanh sạch. Những bông vào độ tốt nhất vừa hé nở sẽ được thu hái, phơi nắng sấy khô làm trà và gửi đến bạn.

CÔNG DỤNG khi dùng trà cúc chi thường xuyên:
– Cân bằng cơ thể, an thần, giúp ngủ giấc sâu;
– Chống oxy hóa, ngăn ngừa nếp nhăn;
– Tốt cho sức khỏe tim mạch, tốt cho chức năng gan;
– Tốt cho việc cân bằng nội tiết tố, giảm đau bụng kinh.

CÁCH PHA TRÀ:
Tráng sạch bình trà bằng nước sôi. Dùng 200ml nước 85-90 độ pha với khoảng 3gr bông cúc, ủ trà 5-10 phút và thưởng thức. Trà sẽ ngon hơn khi uống cùng mật ong, hoặc một chút táo đỏ, kỷ tử, và cỏ ngọt.

Khi dùng trà cúc, bạn cũng có thể thử 2 cách để tìm được cách khiến bạn dễ chịu nhất.:
– Thưởng Vị: cho hoa vào trước và đổ nước sôi; hoặc
– Thưởng Hương: đổ nước sôi vào trước rồi thả hoa lên.

CÁCH XÔNG HƠI:
Xông hơi bằng trà cúc giúp đôi mắt bị quá tải vì làm việc nhiều với máy tính được thư giãn. Trong khi chờ cốc trà ngấm, bạn có thể mở nắp và vừa thưởng hương trà thơm vừa xông hơi cho da mặt và vùng mắt. Chất chống oxy hóa có nhiều trong trà hoa cúc trồng sinh thái, thông qua xông hơi sẽ giúp da dẻ sạch thoáng, tăng độ đàn hồi, mắt được thư giãn và giảm các thâm quầng do làm việc nhiều với máy tính.

QUY CÁCH: Trà cúc chi đựng trong hũ thủy tinh dung tích 200ml, chứa ~35gr hoa.
HSD: Bảo quản thật kín nơi khô ráo và sử dụng trong 1 năm
GIÁ SẢN PHẨM: 125.000đ/hũ (Lá Mây đang có chương trình giảm 25% còn 92.000đ cho cúc thu hoạch tháng 2/2021 với chất lượng tương đương, inbox fanpage để biết chi tiết).

Lưu ý: Người huyết áp thấp, cơ địa hàn, chân tay lạnh, tì vị kém, không nên dùng trà hoa cúc thường xuyên.