LÁ MÂY FARM

Sạch lành từ Vườn rừng sinh thái

Lá Mây Farm là một Nhà vườn sản xuất, đồng thời là Farm của Maya School – Trường liên cấp song ngữ hoạt động theo mô hình Farm School và triết lý Montessori. Nằm trong Hệ sinh thái Giáo dục cho Lá Mây cơ hội có sự hỗ trợ lớn từ các cô chú, anh chị giỏi trong nhiều lĩnh vực. Đó là cơ sở giúp Lá Mây xây dựng Bộ Công Thức Sản Phẩm thật chuẩn mực, cân bằng, và hiệu quả.

Cố Vấn Chuyên Môn

Cố vấn Y học cổ truyền

Lương y Phạm Đình Lợi

Cố vấn Y học cổ truyền

Lương y Phạm Đình Lợi là chủ của nhà thuốc Thành Lợi Đường, chuyên khám chữa bệnh bằng phương pháp Y học cổ truyền dân tộc.

Với 30 năm kinh nghiệm dựa trên nền tảng của Triết học cổ truyền phương đông, Thành Lợi Đường cho rằng: khi cơ thể mất cân bằng âm dương và chính khí suy giảm thì bệnh tật sẽ phát sinh; cho nên song song với việc tìm ra gốc bệnh để lập lại sự cân bằng cho phủ tạng, Thành Lợi Đường chủ trương “Trị vị bệnh“ (chữa bệnh từ lúc bệnh chưa hình thành).

Với triết lý “Nhân cường tật nhược”, nhà thuốc đã nghiên cứu cho ra những bài thuốc dưỡng sinh, bồi bổ nguyên khí, phòng ngừa bệnh tật cho toàn thân và từng tạng phủ riêng biệt bằng các thảo dược thiên nhiên phù hợp và an toàn cho cơ thể!

Lương y Phạm Đình Lợi là người giúp Lá Mây phát triển các sản phẩm Thực phẩm chăm sóc sức khỏe, ở cả 2 phần Công thức và Nguyên liệu.

Cố vấn Công thức mỹ phẩm

PGS. TS Nghiêm Thị Hà Liên

Cố vấn Công thức mỹ phẩm

PGS. TS Hà Liên hiện là Phó Giám đốc Trung tâm Điện tử học lượng tử, Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam

Chị Hà Liên học chuyên ngành Hóa hữu cơ tại trường ĐH Khoa học tự nhiên Hà Nội năm 1998; và hoàn thành bằng Thạc sĩ ngành Hóa học của Trường năm 2005.

Chị sang Pháp làm luận án Tiến sĩ tại trường Đại học Paris 13 (Avenue Jean-Baptiste-Clément, 93430 Villetaneuse, France) và nhận bằng Tiến sĩ của Trường vào năm 2009. Chị được phong hàm PGS năm 2019.

Chị Hà Liên có một sự nghiệp Khoa học đồ sộ đã được nghiệm thu và công bố tại Việt Nam và trên Thế giới. Xin xem chi tiết tại: Nghiêm Thị Hà Liên | Thư viện tài liệu học thuật Google Scholar.

Với hiểu biết sâu sắc về Hóa học, chị Hà Liên đang giúp Lá Mây hoàn chỉnh các công thức Mỹ phẩm để đạt đến sự cân bằng và hiệu quả nhất.

Thẩm định Nguyên liệu mỹ phẩm

Nguyễn Thị Ngọc

Thẩm định Nguyên liệu mỹ phẩm

Chị Ngọc tốt nghiệp ĐH Dược Hà Nội. Chị đang là Phó phòng Nghiên cứu & phát triển của VINPHACO – CTCP Dược phẩm Vĩnh Phúc, quản lý 25 nhân viên với 200 đầu sản phẩm Dược.

Tại Vinphaco, ngoài các công việc quản lý, chị trực tiếp Nghiên cứu và thẩm định nguyên liệu sản phẩm, Nghiên cứu công thức mới, Cải tiến công thức hiện có, Phối hợp làm kỹ thuật sản xuất. 

Với kinh nghiệm làm việc thực chiến, chị Ngọc đang giúp Lá Mây thẩm định và lựa chọn nguyên liệu cho các sản phẩm Mỹ phẩm.

Cố vấn sản phẩm - LÁ MÂY FARM