Gừng Muối Mật Ong
Gừng Muối Mật Ong – Bài thuốc quý làm ấm thận, mát gan, tăng sức đề kháng hiệu quả.
Gừng ta vị cay, tính ấm. Muối biển có tác dụng dẫn cái nóng ấm của gừng xuống thận, làm ấm thận. Khi thận ấm thì gan mát. Thận ấm gan mát giúp thanh lọc máu, bổ sung khí huyết. Mật ong gừng giúp thông mạch, kết hợp với đường thô giúp ấm phổi.
Bài thuốc giúp ấm thận ấm phổi mát gan, tăng sức đề kháng hiệu quả.
- Gừng ta
- Muối biển
- Đường thô
- Mật ong.
Vài điều về Gừng – nguyên liệu chính của sản phẩm:
Gừng Lá Mây dùng là loại Gừng ta củ nhỏ ruột vàng thơm cay. Những bậc thang của vườn Lá Mây, từ bậc cao nhất dần hạ xuống, tạo thành một cánh cung men theo sườn núi, là nơi Lá Mây trồng Gừng cùng nhiều loài xen kẽ khác như nghệ đỏ, nghệ đen, hibiscus… Chúng sống tự do trong hệ sinh thái khoáng đạt của núi.
Ngoài gừng trồng tại vườn, Lá Mây sử dụng gừng từ Nông trại Piccioni (tổ chim) – nông trại trong cùng hệ thống với Lá Mây. Nông trại Piccioni trồng cây theo hướng hữu cơ, nằm ở vùng đất phù sa cạnh bãi bồi ven sông Hồng, tỉnh Thái Bình, mảnh đất màu mỡ rất thuận lợi cho nông nghiệp. Lá Mây đã gửi giống gừng về trồng ở đây, với các điều kiện và yêu cầu đầy đủ theo tiêu chuẩn của Lá Mây.
Gừng Muối Mật ong là bài thuốc quý:
Gừng ta vị cay, tính ấm, có tác dụng kích thích lưu thông máu, giải độc, an thần, làm ấm cơ thể.
Muối biển có tác dụng dẫn cái nóng ấm của gừng xuống thận, làm thận ấm, không bị khô lạnh. Khi thận ấm thì gan mát. Thận ấm gan mát giúp thanh lọc máu, bổ sung khí huyết.
Mật ong gừng giúp thông mạch, kết hợp với đường thô giúp ấm phổi, làm dịu bớt sự kích ứng trong cổ họng và đường hô hấp. Mật ong và đường thô đồng thời là nguồn cung cấp vitamin và khoáng chất dồi dào, dễ hấp thụ cho cơ thể.
Bài thuốc với sự kết hợp của 4 nguyên liệu sạch lành, giúp:
- Thông mũi, long đờm, đặc biệt hỗ trợ tốt khi cảm lạnh
- Thải độc và bảo vệ gan
- Kích thích nhu động ruột, hỗ trợ tiêu hoá
- Kích thích lưu thông máu, bổ sung khí huyết, giúp da dẻ hồng nhuận
- An thần, giúp thư thái, ngủ ngon và sâu giấc
- Thải độc, chống viêm, tăng cường miễn dịch hiệu quả.
Pha 15gr sản phẩm với 120ml nước ấm nóng (~50 độ C, không dùng nước quá nóng). Uống chậm rãi từng ngụm nhỏ, ăn cả các mảnh gừng.
Dùng ngay khi thời tiết bắt đầu trở lạnh, khi chớm sụt sịt hắt xì hơi sẽ rất hiệu quả.
Dùng mỗi ngày 1 cốc vào buổi sáng trước khi ăn hoặc buổi tối trước khi đi ngủ, giúp tăng sức đề kháng hiệu quả cho cơ thể.
Lưu ý:
- Với người cao huyết áp: Cần cẩn thận khi dùng gừng
– Không dùng khi huyết áp đang tăng
– Khi huyết áp bình thường có thể dùng với lượng không được vượt quá hướng dẫn sử dụng, và nên pha loãng hơn một chút - Không dùng cho trẻ em dưới 1 tuổi
- Không dùng khi đang bị sốt vì có thể sẽ khiến tăng thân nhiệt.