Mùa xuân núi rừng, dọc sườn thung vách đá điệp trùng màu trắng xao xuyến của hoa mơ. Qua những ngày nắng mưa, vào độ cuối xuân, những quả mơ ta giống bản địa quả nhỏ vỏ lông đã thơm trên cành. Lá Mây thu mua về, quả xanh làm rượu mơ Umeshu, quả chín làm mơ muối Umeboshi.
Umeshu của Lá mây có mơ ta xanh, rượu nếp được trồng và nấu từ men thủ công tại Nông trại Tổ chim trồng theo hướng hữu cơ, đường phèn vàng Quảng Ngãi. Sau một năm nữa, mở chum rượu ra sẽ thấy mùi nồng ấm ngọt thơm mềm, khi ấy chính là lúc rượu ngon.
 
Sau 1 năm ủ trong cái lạnh của núi, Umeshu Lá Mây đã ngấu đẫm vị chua thơm của mơ ta, vị ngọt thanh của đường phèn vàng, và vị ấm nồng của rượu nếp; để trở thành những giọt ngọt thơm mềm lắng đọng đầy dư âm nơi đầu lưỡi. Lá Mây lựa chọn một dáng chai thủy tinh căng tròn như bầu ngực thiếu nữ để cất rượu, mong một năm mới thật tròn trịa viên mãn tới bạn.

Umeshu Lá Mây làm từ:
– Mơ ta giống bản địa quả nhỏ vỏ lông mọc trên những sườn thung vách đá điệp trùng của núi rừng Tây Bắc;
– Rượu tự nấu từ men thuốc bắc thủ công và gạo nếp trồng theo hướng hữu cơ từ Nông trại Tổ Chim (cùng hệ thống của Lá Mây);
– Đường phèn vàng Quảng Ngãi;
Tất cả được ủ trong chum sành men tro, thời gian một năm.

CÔNG DỤNG:
– Rượu mơ umeshu Lá mây chứa nhiều acid citric giúp cân bằng cơ thể, ổn định hệ thần kinh, cho giấc ngủ ngon và sâu hơn;
– Kích thích dạ dày tiết dịch vị, tăng cảm giác ngon miệng, tốt cho hệ tiêu hóa;
– Là liều thuốc chống oxy hóa tự nhiên, giúp nuôi dưỡng và tái tạo lại các vùng da thiếu sức sống, giúp da dẻ hồng mịn, làm chậm quá trình lão hóa. Rượu mơ Umeshu là bí kíp cho làn da đẹp của phụ nữ Nhật.

Umeshu được đóng chai 500ml. Lá Mây có chai lớn hơn, xin hãy inbox để được tư vấn.