Thực phẩm

Quà tết set theo yêu cầu

Đây là giỏ quà Tết mà Lá Mây set cho một doanh nghiệp với order 4 sản phẩm: Gừng mật ong, Syrup hibiscus, Trà gừng & Trà hibiscus. Sản phẩm là do khách chọn, yêu cầu Lá Mây đóng gói: thân thiện, dễ chịu, không hoa lá cành, có thể tái sử dụng. Thế nên […]

Đọc tiếp

Trà Gừng

Mùa xuân ăn hoa lá, mùa hè ăn thân, mùa thu ăn quả, mùa đông ăn củ; ở nông thôn cứ 4 mùa luân phiên nhau như vậy. Đầu năm Lá Mây xuống giống gừng ta củ nhỏ thơm cay, cuối năm đã đến mùa thu hoạch củ. Và nay Lá Mây đã có Trà […]

Đọc tiếp

Hibiscus Syrup

Tết năm trước, Lá Mây rất ấn tượng với món cocktail Champagne Hibiscus được uống trong 1 bữa tiệc, từ đó đã ấp ủ dự định làm syrup. Và năm nay chúng mình đã có Syrup từ Hibiscus trồng trong vườn, màu đỏ đậm đẹp đẽ, vị ngon miệng. Syrup (còn gọi là siro/nước cốt) […]

Đọc tiếp

Gừng mật ong

Khi làm món này, Lá Mây nghĩ đến đám trẻ con, mong luôn được giữ chúng ấm áp khỏe mạnh trong tay giữa mùa đông dịch bệnh. Và khi chọn hũ thủy tinh để đóng gừng mật, Lá Mây cũng chọn loại hũ hình dáng giống một đàn lợn con béo tròn chắc nịch. Để […]

Đọc tiếp

Refill (Đong đầy)

Ngoài các phiên bản chính thức, Lá Mây thường có thêm phiên bản Refill (đong đầy) được đóng gói đơn giản, kích thước lớn, với mục đích: Giảm bao bì (mặc dù bao bì của Lá Mây luôn có thể tái sử dụng) Tiết kiệm chi phí hơn cho bạn dùng hàng ngày.   Hiện […]

Đọc tiếp

Nghệ mật Phấn hoa | Bee pollen with Honey & Turmeric

Nguyên liệu Người bạn gửi phấn hoa tươi cho Lá Mây làm Nghệ mật phấn, viết như thế này: “Nhớ mãi cảm giác trên trại ong, nắng vàng ươm mát lạnh, trời trong vắt dưới những vạt núi màu lam mênh mông, hoa lê trắng muốt, những ngọn thông xanh đen mập mạp, còn những […]

Đọc tiếp

Sâm gừng mật ong

Nhân sâm và những lợi ích cho sức khỏe Các thông tin khoa học trong bài viết được Lá Mây tổng hợp từ PubMed(Dành cho các bạn chưa biết: Pubmed là thư viện mở cung cấp quyền truy cập nội dung từ MEDLINE® – Thư viện y học quốc gia Hoa Kỳ, giúp bạn tìm […]

Đọc tiếp

Rượu mơ Umeshu

Umeshu Lá Mây làm từ:– Mơ ta giống bản địa quả nhỏ vỏ lông mọc trên những sườn thung vách đá điệp trùng của núi rừng Tây Bắc;– Rượu tự nấu từ men thuốc bắc thủ công và gạo nếp trồng theo hướng hữu cơ từ Nông trại Tổ Chim (cùng hệ thống của Lá […]

Đọc tiếp

Mứt Hibiscus

Loading

Đọc tiếp