Như một lẽ tự nhiên, sản phẩm đầu tiên Lá Mây nghĩ đến khi trồng thảo mộc trong nông trại, là Xà phòng thảo mộc.

Bởi mỗi ngày quẩn quanh trong vườn, đi giữa hương nhu, mùi già, cúc chi, gừng nghệ… xanh mát hiền lành, mùi thơm ấm thân quen; dễ khiến người ta có ham muốn níu giữ lại chút hư-không của cỏ cây, trong một thứ thật sự hiện-hữu.

Thế nên Lá Mây đã làm:
1. Xà phòng Bạc hà
2. Xà phòng Hương nhu
3. Xà phòng Cam cúc
4. Xà phòng Mật ong yến mạch.

từ những nguyên liệu tốt:
– Dầu olive Extra virgin (thành phần chính)
– Dầu dừa Organic (thành phần chính)
– Dầu cám gạo, dầu hạt nho, bơ shea… (thành phần bổ sung, khác nhau ở mỗi loại xà phòng)
– Tinh dầu tự nhiên nguyên chất
– và Thảo mộc trong vườn.

Những bánh xà phòng mộc mạc được làm thủ công, hình dáng có nhiều khác nhau, các vết cắt cũng chưa hẳn đẹp đẽ. Nhưng tốt lành, nâng niu làn da.
Nếu bạn thích một bánh xà phòng thật mềm mại với nhiều dầu olive dưỡng da, hãy thử xà phòng xưa hoặc cam cúc,
Nếu da dầu, hãy thử các loại nghệ gừng, mật ong, yến mạch,
Nếu không có nhu cầu gì, hãy chọn một loại mà tự nhiên mình có cảm tình, vì tất cả các bánh xà phòng Lá Mây đều lành dịu.

Mong chúng ta có thể chia sẻ cùng nhau cuộc sống tốt lành từ những cây lá lớn lên trong đất sạch, không khí xanh và nắng gió.